GOLDEN TOAD FISH HUNTING 2022

GOLDEN TOAD FISH HUNTING 2022

GOLDEN TOAD FISH HUNTING 2022

GOLDEN TOAD FISH HUNTING 2022 การล่าปลาคางคกทองคำจากค่าย Slotxo เกมนี้ยังคงเป็นเกมยิงปลาเช่นเคย รูปแบบเกมค่อนข้างมาตรฐานและเล่นง่ายด้วยตัวละครแปลก ๆ ที่ทำให้เราตื่นเต้นตลอดเวลา ในเกมนี้จะใช้ปลาทะเลน้ำลึกและหน้าตาแปลกๆ ที่มีอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง เช่น ปลาตกเบ็ด ดูน่ากลัวทีเดียว โดยเฉพาะแสงที่หัวมัน ทำให้เป็นมาสคอตแห่งท้องทะเลลึก แต่อวัยวะนี้มีอยู่ในตัวเมียเท่านั้น โดยหลักๆ แล้วเพื่อล่อเหยื่อให้เข้าไปในปากที่ใหญ่ของมันในชีวิตใต้ทะเลลึกที่มืดมิดและหนาวที่สุด ทำให้หาอาหารได้ยาก ตัวผู้จะมีขนาดตัวที่เล็กกว่า ต้องหาตัวเมียเพื่อดูดเลือดและผสมพันธุ์ ใช้ปากไปเกาะตัวเมียแบบนั้น สุดท้ายก็เหมือนตัวผู้กลายเป็นหนึ่งในอวัยวะของตัวเมีย ที่สำคัญกว่านั้นผู้หญิงคนเดียวอาจมีผู้ชายหลายคนติดอยู่

สัญลักษณ์ในเกม

สัญลักษณ์ของเกม ได้แก่ ฉลามนกหัวขวาน, ปลาการ์ตูน, ปลาผีเสื้อ, หอย, เต่า, ฉลามเมก้ามอธ, ชิมาเอร่า, ปลาฟันทูธ, ปลาแองเกลอร์ ปลาแต่ละตัวมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกัน ก่อนเล่นควรดูกฎของเกมก่อนเล่น

จำนวนเดิมพัน : จำนวนเดิมพันขั้นต่ำคือ 0.1 เครดิต และสูงสุดคือ 50 เครดิต
อาวุธปืน: ปืนมีประเภทเดียวเท่านั้น
โหมดถ่ายภาพ : เลือกได้ว่าจะยิงอัตโนมัติหรือยิงที่เป้าหมาย

คุณสมบัติของเกมล่าปลาคางคกทองคำ

คุณสมบัติของเกมที่ควรรับชมสามารถแบ่งออกเป็น 6 หมวดหมู่ย่อยดังนี้:
สายฟ้าลูกโซ่: จะสุ่มจับปลา 5 ตัวรอบๆ เป้าหมาย สังเกตจากวงกลมสีเขียว
Full catch : คุณสมบัตินี้จะจับปลาประเภทเดียวกันทั้งหมดบนหน้าจอเกม สังเกตวงกลมสีเหลือง
การจับปลาสี่เท่า : คุณลักษณะนี้จะจับปลาทั้งหมดในกลุ่มที่ 4
Triple catch : คุณลักษณะนี้เหมือนกับ 3 แต่จะจับปลาทั้งหมดในกลุ่มที่ 3
เข็มดาวเนปจูน : คุณสมบัตินี้หยุดปลาเป็นเวลา 10 วินาทีและให้รางวัลการเดิมพันของคุณ 50 ครั้งหากคุณยิงปลาที่ตายแล้ว
Kill am all dynamite : ฟีเจอร์นี้จะสร้างระเบิดที่ฆ่าทุกอย่างในเกม ช่วยให้คุณชนะเดิมพันและจ่ายสูงถึง 100x

ไฮไลท์ของเกมยิงปลา

 1. ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย
 2. ภาพและเสียงอันน่าทึ่ง
 3. มีระดับความยากให้เลือกเล่น
 4. มีโบนัสและตัวคูณสูง
 5. เล่นได้ผ่านมือถือ รองรับระบบ Android และ iOS
 6. เล่นได้ตลอด 24 ชม.

อัตราการจ่าย

การจ่ายเงินเกมทาโอดสีทอง คะแนนสูงสุดที่ได้รับในเกมคูณด้วย 300 ตามด้วยทวีคูณของ x200, x150, x100, x80, x40, x35, x30, x25, x20, x18, x15, x12 , x10, x8 และที่น้อยที่สุดคือ 2 อย่างที่ฉันพูดไปในตอนเริ่มต้น สล็อตเป็นเกมที่คำนวณยากมาก เพราะด้วยการยิง 1 นัด คุณจะมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้ง แต่การจะให้คุณทำการคำนวณได้ทุกครั้ง มันอาจจะยากเกินไป คุณสามารถไว้วางใจการคำนวณของแอฟให้มีโปรแกรมที่ทำการคำนวณที่ถูกต้องและแม่นยำอย่างแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเล่นเกมยิงปลา

 1. ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนว่าปลาแต่ละตัวราคาไม่เท่ากันแน่นอน ซึ่งปลาแต่ละตัวจะหลุดออกจากจอ ถือว่าเป็นปลาใหม่ สันนิษฐานว่าปลามีเลือดเนื้อเดียวกัน
  2.กดค้างหรือกดออโต้จะสิ้นเปลืองมาก ถ้าจับปลาตัวนั้นไม่ได้ เราก็ควรยิงปลาตัวอื่นที่คนอื่นยิงด้วย
 2. ไม่ควรยิงปลาที่ตกหน้าจอเพราะจะมีฉากเปลี่ยนใหม่ รอได้เพราะจะมีเส้นปลาทำให้ยิงง่ายขึ้น
  4.ในกรณีที่มีนักพนันทุนต่ำไม่ควรยิงปลาใหญ่ เราควรจะสามารถยิงและเก็บปลาเล็กเพื่อทำเงินได้ เมื่อได้รับทุนเพียงพอก็เต็มแล้ว
  5.เลือกยิงปลาให้ถูก แน่นอนว่าถ้าถามนักพนันออนไลน์ทุกคน ฉันรู้ว่าหลักการของเกมยิงปลานั้นง่ายมาก คุณสามารถยิงได้ทุกวิถีทางเพื่อฆ่าปลาให้ได้มากที่สุด แต่ในความเป็นจริง ควรเน้นที่ปลาที่มีสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถเพิ่มมูลค่าหรือโบนัสได้ หรือปลาที่มีราคาสูงกว่าปลาชนิดอื่นจะทำกำไรได้น้อย ในเกมยิงปลาหลายๆ เกมก็มักจะอำนวยความสะดวกด้วยการมีสัญลักษณ์บนหัวปลาที่ให้เงินรางวัลสูง ดังนั้นการถ่ายจึงควรราบเรียบไม่ปล่อยทิ้งไว้
 3. ใช้ระเบิดให้เป็นประโยชน์ ในเกมยิงปลาจะมีเขตที่วางทุ่นระเบิด หรืออาจจะเป็นวัตถุที่สามารถยิงปลาและระเบิดให้ดู และหน้าที่ของเรานั้นเรียบง่าย นั่นคือจัดการใช้กระสุนปืนเพื่อยิงระเบิดดังกล่าวให้ระเบิด แต่ออกไป เพราะมันจะทำลายปลาในรัศมีบนหน้าจอให้ถูกทำลาย เว้นแต่จะเป็นเจ้านายปลา หรือระดับพิเศษเท่านั้น คุณจะพบมันทุกครั้งที่ไม่มีปลาบนหน้าจอขณะยิงระเบิด คุณไม่ต้องกลัวไปเพราะส่วนใหญ่จะได้ตัวคูณตั้งแต่ 5 ขึ้นไปขึ้นอยู่กับเกม สมัครเล่นเกมกับ slotxo วันนี้ รับโบนัสฟรี 50% ทันที ฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 50 บาท และไม่จำกัดจำนวน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *