Slot Fish Hunting Da Sheng Nao Hai 2021

SLOT FISH HUNTING DA SHENG NAO HAI 2021

SLOT FISH HUNTING DA SHENG NAO HAI 2021

การล่าปลา Da Sheng Nao Hai ยินดีต้อนรับสู่วังใต้น้ำ Slotxo เป็นเกมยิงปลาสำหรับผู้ที่มีงบน้อย เกมส์นี้มีเดิมพันเริ่มต้นตั้งแต่ 0.10 – 500 บาท และปลาพิเศษที่มีไอเทมในตัว เช่น ระเบิด ช็อต ฯลฯ เพื่อฆ่าปลากลุ่มใหญ่ ทั้งปุ่มล็อคปลา เกมนี้เราให้ 4 ดาว Slotxo Fish Hunting Da Sheng

โดยรวมแล้วเป็นเกมสล็อตที่เล่นสนุก และสนุก เล่นง่าย ได้เงินเร็วอีกด้วย สนุกกับการเล่น หมุน ยิงปลา สนุกสนาน สุขใจ สามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่นัดเดียวไม่ต่ำกว่าหนึ่งบาทถึงเดิมพันต่อนัด สูงกว่านี้ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

ด้วยโหมดที่ช่วยในการเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยโฟกัส คือการช่วยยิงปลา ชนิดของปลาที่ท่านต้องการเลือกยิง รวมทั้งระบบ Auto Shot ที่ตั้งค่าให้ยิงเองได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องกดยิงเอง

ขอแนะนำเกมยิงปลาในธีม Sun Wukong ซึ่งมาพร้อมกับตัวละครในเกมและฉากในเกมพร้อมเอฟเฟกต์เสียงและเอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยม รับรองว่าถ้าได้ลองสัมผัสจะรู้สึกสนุกอย่างแน่นอน ที่สำคัญอัตราการจ่ายก็สูงเช่นกัน รวมถึงเอฟเฟคของฟีเจอร์ที่ช่วยได้มากเช่นกัน จะช่วยให้ผู้เล่นกำจัดปลาได้เป็นจำนวนมาก และรับโบนัสทวีคูณแน่นอน นอกจากนี้ เกมนี้ยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต หรือเล่นในคอมก็ได้ ขอแค่มีเน็ตก็พอ ใครเหงาๆ ก็สามารถหยิบขึ้นมาเล่นได้

อัตราการจ่าย

สัญลักษณ์: ปลาสีเหลืองและปลาสีชมพู = 2
สัญลักษณ์ปลาสูบบุหรี่ = 3
สัญลักษณ์ปลาปีกสีน้ำเงิน = 4
สัญลักษณ์ปลาลายสีน้ำเงิน = 5
สัญลักษณ์ : ปลาแบนมีแถบสีน้ำตาล = 6
สัญลักษณ์ปลามอนสเตอร์สีแดง = 7
สัญลักษณ์ปลาสีเหลือง = 8
สัญลักษณ์ปลาสีน้ำเงิน = 9
ปลาสัญลักษณ์ คบเพลิง และเต่า = 10
สัญลักษณ์ปลาหางขาว = 12
สัญลักษณ์ผีเสื้อ = 15

สัญลักษณ์ปลาสีชมพูหางฟ้า = 18
สัญลักษณ์: นาก = 20
สัญลักษณ์ปลากระเบน = 25
สัญลักษณ์ปลาสีเหลืองตาโต = 30
สัญลักษณ์ของปลาสีเหลืองทอง = 40
สัญลักษณ์เรือใบ = 20-60
สัญลักษณ์นางเงือก = 100
สัญลักษณ์มังกรขาว = 150
สัญลักษณ์มังกรทอง = 200
สัญลักษณ์ซุนหงอคง = 150-300
สัญลักษณ์ของจักรพรรดิจักรพรรดิ์ = 200-400

สัญลักษณ์ในเกม

เกมยิงปลานี้มีสัญลักษณ์ปลาที่แปลกมาก จนไม่รู้จักชื่อ ถ้าผู้เล่นรู้ชื่อก็ไปได้ มาคุยกับเพื่อนเล่นๆ ขอยกตัวอย่างสัญลักษณ์ที่สามารถระบุได้ดังนี้ สัญลักษณ์ ปลาหางสามแฉก ปลาสีเหลืองและสีชมพู แบน สีน้ำตาล ลาย สัญลักษณ์ สีแดง ประหลาด ปลา สัญลักษณ์ ปลาสีเหลือง สัญลักษณ์ ปลาสีน้ำเงิน สัญลักษณ์ ปลาคบเพลิงและเต่า สัญลักษณ์ ปลาหางขาว สัญลักษณ์ ผีเสื้อ สัญลักษณ์ สีชมพู สีน้ำเงินหางปลา สัญลักษณ์ นาก สัญลักษณ์ ปลากระเบน สัญลักษณ์ ปลาสีเหลืองตาโต สัญลักษณ์สีเหลืองทอง ทรัมเป็ต เรือใบ สัญลักษณ์ นางเงือก สัญลักษณ์มังกรขาว สัญลักษณ์ทอง สัญลักษณ์มังกร สัญลักษณ์ซุนหงอคง จักรพรรดิจีน

SLOT FISH HUNTING DA SHENG NAO HAI 2021 คุณสมบัติพิเศษ

ในเกมยิงปลานี้ ให้ฉันบอกคุณว่ามีตัวช่วยมากมายที่จะทำให้จับปลาได้ง่ายขึ้น ถ้าตีได้ก็รอรับรางวัลได้เลย แต่ให้ฉันบอกคุณว่าคุณต้องลองเริ่มจากสิ่งเล็กๆ ก่อน และนอกจากนี้เกมยังมีรูปแบบการว่ายน้ำของปลาที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง หากคุณยังอยู่ในเกมอย่าใจร้อน เพราะอาจจะพลาดช่วงเวลาที่ปลาเรียงกันอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้จับปลาได้ง่ายขึ้น ซึ่งในเกมนี้มีคุณสมบัติช่วยเหลือเช่น

สัญลักษณ์พิเศษ

สัญลักษณ์พิเศษในเกมยิงปลานี้คือ Chain Lighting สุ่มจับปลารอบๆ เป้าหมาย จากนั้น Full Catch จับปลาทั้งหมดบนหน้าจอ จากนั้น Neptune Needle หยุดทุกอย่างบนหน้าจอเป็นเวลา 10 วินาทีแล้วคูณรางวัล ต่อไป 50Quadruple Catch จะจับปลาทั้งหมด 4 ชนิด ถัดไปคือ Tripple Catch จับปลาทั้ง 3 ประเภท และสุดท้ายก็ฆ่า Dymite ทั้งหมด สร้างระเบิดเพื่อฆ่าทุกอย่างและรับรางวัลสูงสุด 100 แต้ม

ปืนล่าสัตว์ Da Sheng Nao Hai มีปืน

ในเกมยิงปลานี้มีปืนที่สามารถยิงได้ในรูปของอวนจับปลา ซึ่งเปิดอยู่จะได้กระสุนนัดเดียว 2 นัด ซึ่งอัตราต่อรองขั้นต่ำ 0.10 – 7.00 จะได้รับปืน 2 ตาข่าย 8.00 – 1.00 ได้ 3 ตาข่าย และ 15.00 น. จะได้ปืน 4 ตาข่ายเลย

คุณสมบัติของเกมยิงปลา SLOT FISH HUNTING DA SHENG NAO HAI 2021

  1. ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย
  2. ภาพและเสียงอันน่าทึ่ง
  3. มีระดับความยากให้เลือกเล่น
  4. มีโบนัสและตัวคูณสูง
  5. เล่นได้ผ่านมือถือ รองรับระบบ Android และ iOS
  6. เล่นได้ตลอด 24 ชม.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *